Ở nhà mua hàng giá sỉ không khó

53 / 100

Ở NHÀ MUA HÀNG KHÔNG KHÓThêm

Muagiasi khởi động chương trình ưu đãi “Ở nhà không khó, có Muagiasi lo” nhằm khuyến khích người dân ưu tiên lựa chọn mua sắm hàng hoá trực tuyến trong thời gian này.Khởi động chương trình ưu đãi "Ở nhà không khó, có Muagiasi lo"
Người dùng có thể dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm đa dạng với giá tốt ngay trên ứng dụng mua sắm Muagiasi
Chương trình “Ở nhà không khó, có Muagiasi lo” với nhiều sản phẩm thiết yếu cho mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình được mở bán cùng nhiều ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển.
Chương trình thể hiện cam kết của Muagiasi trong việc tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng và tăng cao trong giai đoạn hiện nay.
Chương trình khuyến mãi “Ở nhà không khó, có Muagiasi lo” mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn:
– Miễn phí vận chuyển cùng AirPay và NowShip: Tận hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng từ 99.000 VNĐ khi thanh toán qua Ví AirPay và hỗ trợ chi phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 50.000 VNĐ lựa chọn NowShip là đơn vị vận chuyển.
– Voucher ưu đãi hỗ trợ hoạt động mua sắm trực tuyến: Muagiasi mang đến hàng nghìn voucher miễn phí vận chuyển lên đến 30.000 VNĐ và voucher mua sắm lên đến 500.000 VNĐ dành tặng người dùng. Bên cạnh đó, loạt voucher mua sắm trị giá 20.000 VNĐ được tài trợ độc quyền bởi đối tác AirPay sẽ xuất hiện vào lúc 0h mỗi ngày.
– Ưu đãi Ngân hàng: Người dùng Muagiasi là chủ thẻ Visa, JCB, Standard Chartered, Citibank and HSBC còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm đến 300.000 VNĐ
– Ưu đãi từ NowFood: Giảm đến 60.000 VNĐ cho người dùng mới và 25.000 VNĐ cho mọi người dùng NowFood khi lựa chọn AirPay là phương thức thanh toán.